Shop CIVANO đã phục vụ khách hàng từ 2015, chuyên bán bóp (ví) làm thủ công từ da bò chất lượng, thắt lưng dành cho nam, bút ký khắc tên và nhiều những sản phẩm khác.

Từ những tấm da bò thô, trải qua quy trình thuộc da đặc biệt, xử lí độ dày và màu sắc… người thợ thủ công với đôi tay khéo léo chế tác ra những sản phẩm đẹp mắt và chất lượng.

Không giống như những loại ví sản xuất hàng loạt trong các nhà máy, những chiếc ví da thủ công đẹp đẽ không có bất kỳ một logo hay dấu chìm nào. Thay vào đó, bạn có thể thỏa thích chọn nội dung để ghi lên ví.

Bất kể là những câu chữ, câu thơ, tên tuổi hay con giáp, những hình chibi ngộ nghĩnh, logo câu lạc bộ bóng đá…. bạn đều có thể ghi lên ví.

Chúng được “khắc” bằng máy laser hiện đại, nhiệt độ tia lên đến >1000 độ C, đốt cháy bề mặt da bò thành nội dung bạn muốn, không bao giờ phai và không ảnh hưởng đến độ bền của da bò.

Chính Sách Bảo Hành

Mọi sản phẩm của shop đều được bảo hành 1 năm kể từ ngày đặt hàng. Nếu còn thời hạn bảo hành mà sản phẩm bị hư hỏng do chất lượng không đảm bảo, không đúng với lời shop đã tư vấn, quý khách có thể yêu cầu bảo hành.

Khi đó, quý khách chỉ cần chụp ảnh sản phẩm bị hư hỏng và cung cấp số điện thoại đã đặt hàng. Shop sẽ kiểm tra thông tin được lưu trong cơ sở dữ liệu để xác minh và bảo hành cho quý khách.

* Tất cả thông tin của khách hàng đều được lưu trong cơ sở dữ liệu của shop. Thông tin được bảo mật tuyệt đối, không tiết lộ cho bên thứ 3. Bạn sẽ yên tâm khi đặt hàng mà không sợ vài hôm sau sẽ nhận được hàng tá cuộc gọi quảng cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.